1. Chi phí giao hàng
Chính sách giao hàng được áp dụng trong trường hợp khách hàng có nhu cầu giao hàng đến địa điểm được chỉ định:
– Giao hàng thu phí theo phí của đơn vị chuyển phát nhanh báo giá cho từng khu vực khu vực . Phí này sẽ được thông báo đến khách hàng trong các báo giá và đơn đặt hàng. Hàng hóa chỉ được giao khi khách hàng đồng ý với phí giao hàng.

2. Thời gian giao hàng
Thời gian giao hàng tùy thuộc vào địa điểm giao hàng và phương thức giao hàng mà khách hàng chọn:
–    Đơn hàng dưới 20kg : 5 – 7 ngày.
–    Đơn hàng cồng kềnh trên 20kg:
+ Giao qua đơn vị chuyển phát nhanh : 5 – 7 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ).

        + Giao qua chành xe vận chuyển, xe tải: 7 – 10 ngày (không tính thứ 7, Chủ Nhật và các ngày nghỉ lễ).

3. Trách nhiệm với hàng hóa được vận chuyển
– Công ty sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng chúng tôi đến quý khách.
– Quý khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng theo số hotline của Công ty.
– Sau khi qúy khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa ,… từ quý khách sau này.
– Nếu dịch vụ vận chuyển do quý khách chỉ định và lựa chọn thì quý khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng của công ty đến quý khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.

Xem thêm: