Ron cao su khởi thuỷ hệ thống tưới bị rách phải làm sao ?

ron cao su khoi thuy

Khi thi công hệ thống tưới kỹ thuật lắp đặt rất là quan trọng, tránh tình trạng khi lắp xong hệ thống bị xì và chảy nước gây khó khăn khi khắc phục sự cố, dưới đây là một số chú ý khi thi công hệ thống tưới đảm bảo không bị xì nước khi vận hành.

VIDEO HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT KHỞI THUỶ VÀO ỐNG PVC

  1. Khi khoan khởi thuỷ mũi khoan phải đặt vuông góc với đường ống chính, tay cố định không để bị lệch mũi.
  2. Vệ sinh sạch sẽ ba dớ, có thể sử dụng dao cạo nhẹ hoặc bao tay ngoáy sạch phí bên trong đường ống nhằm làm sạch đường ống tránh bị tắc béc tưới hoặc đốt nhỏ giọt  khi vận hành sau này.
  3. Sử dụng mũi khoan phải đúng với kích cỡ của khởi thuỷ.
  4. Khi gắn khởi thuỷ vào phải lắc nhẹ nhàng, tránh làm ron cao su bị rách sau này vận hành có thể bị xì.
  5. Nếu đường ống chính đào rồi mà đường ống nhánh ( ống ldpe) Chưa đào thì khi khoan chú ý chếch mũi khoan một góc nghiêng tầm 30 độ lên phí trên, khi thả ống xuống sẽ không bị tì làm rách cao su.
  6. Khi chôn ống phải cố định các đầu ống ldpe, nếu chỗ nào bị vướng đất hoặc đường ống chính đi song song thì tiến hành sửa ngay. Có thể lấp đất bớt lại hoặc đào thêm cho ống nhánh sâu xuống một tí sẽ đỡ bị xì sau này.

Trên đây là một số kinh nghiệm thực tế khi thi công hệ thống tưới lần đầu hay mắc phải. Nếu có điểm nào còn thiếu mong bà con và các bạn đóng góp để chúng tôi hoàn thiện hơn. Chúc bà con và các bạn thành công !!

Mọi chi tiết xin liên hệ

ĐT: 084.800.8181 – 0969.53.69.35

Email: Tuoicaynongnghiep@gmail.com

ĐC: Thị Trấn Nhơn Hoà, Huyện Chư Puh, Tỉnh Gia Lai

20180105 142518

Call Now Button